Wonlico: hướng đến công nghiệp 2D tại Việt Nam – Light Novel Việt

0
236
Wonlico
Wonlico: hướng đến công nghiệp 2D tại Việt Nam – Light Novel Việt
5 (100%) 3 votes

Xin chào các bạn độc giả thân mến và những tác giả đầy tiềm năng.
Chúng tôi đến từ Wonli.Co – Một doanh nghiệp mini đang thực hiện một dự án xây dựng và phát triển cộng đồng Light Novel ở Việt Nam. Và nếu bạn là một nghệ sĩ viết Light Novel hay một fans của dòng Light Novel, chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua Wonli.Co.
Được xây dựng ý tưởng và thành lập từ giữa năm 2017, Wonli.Co tự hào là doanh nghiệp đầu tiên có định hướng phát triển Light Novel toàn diện tại Việt Nam. Wonli.Co được thành lập với mục đích giúp cho tất cả các tác giả Light Novel Việt Nam, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp xây dựng được một nguồn lưu trữ tất cả các tác phẩm, cụ thể là xây dựng một website với nền tảng bảo mật tốt và ngăn chặn sao chép bản quyền của chính tác giả đó. Wonli.Co sẽ xây dựng nên một hệ thống quản trị từng mảng riêng biệt cho từng chuyên mục, bài viết để các tác giả dễ dàng phát triển tác phẩm, đồng thời dễ dàng đưa tác phẩm của mình đến với các độc giả yêu thích.


Hiện tại, Wonli.Co đang phát triển dự án với đề xuất đưa mô hình trở thành dự án khởi nghiệp “Nâng tầm giá trị của các tác giả trẻ người Việt”. Đặc biệt hơn, Wonli.Co đang xây dựng kế hoạch để đưa các tác phẩm của các tác giả trở thành những cuốn tạp chí được xuất bản trên toàn cầu, tạo điều kiện và cơ hội cho những tác giả phát triển sự nghiệp, đồng thời gửi những tác phẩm hay đến với những độc giả yêu sách.
Để mở rộng dự án và mang đến cho các tác giả những cơ hội tốt trong ngành Light Novel, Wonli.Co sẽ xây dựng những sự kiện để các tác giả cùng cọ sát, đưa tác phẩm của mình đến với những nhà xuất bản.

Event đầu tiên mà Wonli.Co gửi đến cho các bạn tác giả cũng như độc giả chính là sự kiện “Cuộc thi viết Light Novel Toàn Quốc”.
Nội dung event: Tham gia cuộc thi, những thí sinh tham gia được yêu cầu nộp 3 chương truyện, mỗi chương 6000 từ trở lên. Những bộ truyện có ý nghĩa, để lại bài học cho mọi người chắc chắn sẽ là một lợi thế lớn dành cho thí sinh. Nội dung tham gia dự thi không giới hạn thể loại truyện, nhưng nội dung tuyệt đối không được liên quan tới 18+ và các vấn đề chính trị.
Lưu ý: Những tác phẩm đã từng được tác giả lựa chọn mang đi tham dự event khác vẫn có thể tham gia vào cuộc thi này. Thậm chí tác giả có thể sử dụng những bộ truyện cũ do mình viết để tham gia cuộc thi, những bộ truyện có thâm niên lâu cũng chính là một lợi thế dành cho tác giả.
Ngoài ra, mỗi tác phẩm tham dự thi đều yêu cầu phải vượt qua số chữ quy định. Tác phẩm không được sai lỗi chính tả, không được sử dụng teencode.
Tổng giải thưởng mà ban tổ chức trao cho những người thắng cuộc lên đến 4 triệu VNĐ, kèm vào đấy là những món quà bí mật dành tặng cho mọi người:
Giải nhất : 1.500.000 tiền mặt.
Giải nhì : 1.000.000 tiền mặt
Giải ba: 500.000 tiền mặt.
Chưa hết, đằng sau những con số kia, những người thắng cuộc sẽ nhật được một phần quà không kém phần giá trị nhưng cũng vô cùng bất ngờ từ ban tổ chức. Hãy cùng tham gia để sở hữu cơ hội trở thành người tìm ra bí mật vẫn được ấn giấu này nhé.
Lưu ý: Sau khi event kết thúc, các tác phẩm thắng cuộc sẽ thuộc quyền sở hữu của Wonli.Co.